Có nên lắp thang máy máy gia đình ?

Bất kỳ ai khi lựa chọn những tiện ích cho ngôi nhà mới 3 tầng, 4 tầng trở lên thường cân nhắc việc có nên lắp thang máy gia đình hay không ?. Nó sẽ mang lại thách thức và khó khăn gì khi đưa ra quyết định ?. Và đây là những lý do khiến bạn có nên sử dụng thang máy cho gia đình của mình.

5 lý do khiến bạn có nên lắp thang máy gia đình cho nhà ở ?

có nên lắp thang máy gia đình

1. An toàn cho người già và trẻ nhỏ

Khi người già và trẻ nhỏ tuổi trong gia đình di chuyển lên xuống các tầng :

  • Người già, trẻ nhỏ tuổi thường di chuyển rất chậm khi leo cầu thang nên có thể sẽ cản trở việc di chuyển đối với người khác.
  • Giúp người già khi lên và xuống giữa các tầng rất an toàn, bất cứ khi nào họ cần.
  • Giúp tránh được những rủi ro có thể dẫn đến tai nạn té ngã, dẫn đến những thương tích nghiêm trọng như gãy xương và tổn thương...

thang máy hỗ trợ người già và trẻ nhỏ

2. Dành cho những người có nhu cầu đặc biệt

Một cây thang máy gia đình sẽ rất cần thiết đối với những người ngồi xe lăn và bệnh nhân khó khăn về đi lại. Chúng sẽ giúp họ đi lại độc lập mà không cần rời khỏi xe lăn hoặc cần người trợ giúp.

thang máy giành cho người ngồi xe lăn

3. Cải thiện đi lại nhanh chóng

Một cây thang máy gia đình sẽ làm cho việc di chuyển giữa các phòng khá nhanh chóng. Ngoài việc cải thiện an toàn di chuyển tại nhà, thang máy còn chở hàng hóa, đồ đạc và các vật nặng khác đến mọi tầng mà không cần phải leo lên xuống cầu thang bộ.

thang máy chở hàng kèm người

4 .Tăng thêm giá trị cho ngôi nhà

Một cây thang máy tinh tế, phong cách và phù hợp với diện tích mặt sàn xây dựng. Điều này chắc chắn sẽ tăng giá trị giá bán cho sau này.

Những người khi nhiều tuổi việc lựa chọn mua một ngôi nhà mới có thang máy sẽ là một cân nhắc quan trọng.

thang máy gia đình đẹp đẳng cấp

5. Tiết kiệm không gian trong nhà

Ngoài việc lắp đặt thang máy ở trong nhà, chúng ta có thể lựa chọn lắp đặt thang máy ở bên ngoài của ngôi nhà. Điều này không chỉ tiết kiệm không gian trong nhà đáng kể, mà chúng còn có thể đem lại một lối đi thuận tiện hơn ở ngoài ngôi nhà, trong khi vẫn giữ nguyên được kiến trúc bên trong.

thang máy ngoài trời

Lời khuyên cho việc chọn thang máy gia đình tốt nhất

Việc chọn một Công ty lắp đặt thang máy tốt, có uy tín sẽ tạo ra sự khác biệt về chất lượng và an toàn khi sử dụng. Do đó, cần phải chọn công ty có dịch vụ bảo hành, bảo trì với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ.

Một cây Thang máy chất lượng là một cây thang máy gây tiếng ồn thấp, nhỏ gọn, tiết kiệm điện. Sử dụng những sản phẩm có công nghệ mới nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về mặt an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp và lắp đặt thang máy. Công ty Hợp Phát chúng tôi hiểu rằng chỉ có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt,  giá hợp lý thì mới tồn tại. Chúng tôi cam kết giá thang máy gia đình do chúng tôi cung cấp luôn đúng giá, thiết bị chính hãng. Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm thang máy gia đình xin hãy liên hệ để được tư vấn tận tình qua số.

HOT LINE: 0815 286 386

(Hoặc) Tham khảo kích thước xây dựng, thiết bị thang máy tại địa chỉ: https://hpvin.com/thang-may-gia-dinh .

Chia sẻ