Tư vấn thiết bị

Mặc dù những cây thang máy được duy trì công việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, nhưng tuổi thọ sử dụng chúng đã quá dài. Chúng không còn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ, tính năng hiện đại và độ an toàn, tin cậy khi hoạt động. Lúc này chúng ta nên cân nhắc đến việc thay thế thiết bị!

thay thế thiết bị thang máy

Những điều nên biết trước khi thay thế thiết bị thang máy

Xem xét về mặt an toàn

Ở những cây thang máy cũ lắp đặt đã quá lâu. Hầu hết các thang máy đó đều có hệ thống an toàn bị thiếu, chẳng hạn như thiết bị bảo vệ mạch cứu hộ dự phòng, khả năng giám sát hệ thống an toàn cửa và hệ thống báo cháy. Các thiết bị đã cũ và hậu quả của lỗi hỏng hóc đôi khi gây rủi ro về mặt an toàn cho người sử dụng.

Xem xét về hiệu quả khi hoạt động

Việc tìm thay thế thiết bị thang máy có tốn kém không ?. Hoặc là tìm một công ty sửa chữa thay thế có đảm bảo tốt và đúng cách.

Hiệu suất khi vận chuyển hành khách có chậm ?. Việc sửa chữa hoặc thay thế thiết bị thang máy có cải thiện và chấp nhận được không?

Công nghệ điều khiển của bạn đã lỗi thời chưa?. Nâng cấp từ một hệ thống chuyển tiếp-logic đời cũ đến một bộ điều khiển đời mới vi xử lý có thể làm giảm thời gian chờ đợi 10-15% hay không.

Giá cả

Tham khảo nhiều đơn vị để xem liệu các chi phí khi thay thế thiết bị, tân trang có đúng với giá trị thực của thiết bị hay không?.

Sự hài lòng và an toàn của người đi thang máy

Người sử dụng có thất vọng bởi khoảng thời gian họ đợi thang máy hay do tần suất hỏng hóc?.

Thang máy có trục trặc gây ra vấn đề an toàn tiềm ẩn không?

Là nhà cung cấp lắp đặt và sửa chữa, thay thế thiết bị Thang máy tại Hà Nội. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi đã được chứng minh là tốt và uy tín, được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi: 0815 286 386

Bình chọn: 
Trung bình: 5 (3 votes)