Bảo hành thang máy

Hiện nay, phần lớn các công ty bảo hành thang máy đi kèm sau khi bàn giao đưa vào sử dụng là 1 năm. Điều chúng tôi luôn tư vấn và khuyên khách hàng làm rõ các vấn đề khi bảo hành bao gồm những gì. Đôi khi nó cũng gây nhầm lẫn cho chủ đầu tư. Liệu bảo hành thang máy có làm việc thêm ngoài giờ hành chính hay không?. Tất cả các thiết bị được thay thế sửa chữa như thế nào?. Câu trả lời là quan trọng bởi vì nó có thể khiến khách hàng bỏ ra những chi phí bất hợp lý trong thời gian bảo hành sản phẩm.

bảo hành thang máy

Dịch vụ bảo hành thang máy

Cam kết dịch vụ bảo hành thang máy của chúng tôi

Với cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành thang máy tốt nhất. Công ty chúng tôi đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về tay nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng những sự cố và những yêu cầu của Quý khách hàng. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là làm khách hàng hài lòng. Đảm bảo cho hệ thống thang máy an toàn, vận hành êm ái, bền bỉ nhất.

Công việc bảo hành thang máy mà chúng tôi đang thực hiện

Trung tâm Bảo hành thang máy HPVIN của chúng tôi sẽ thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống thang máy 01 lần/ 01 tháng. Với thời gian bảo hành toàn bộ thiết bị là 18 tháng đối với tất cả những thang máy mà HPVIN đang cung cấp. Và thời gian bảo hành bắt đầu được tính từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng.

Công ty thang máy Hợp Phát luôn đảm bảo thời gian trực 24/24h mỗi ngày. Sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu sửa chữa Quý khách hàng. Khi nhận được thông báo của Quý khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để xác định sự cố và tiến hành sửa chữa.

Mỗi lần thực hiện công tác bảo trì định kỳ theo từng tháng. Chúng tôi đảm bảo cử kỹ thuật viên có trình độ tay nghề và kinh nghiệm đáp ứng được công việc. Công việc sẽ được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật của hãng.

Cùng với công tác bảo trì là việc thường xuyên kiểm tra. Chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng tình trạng kỹ thuật và bàn bạc đưa ra phương án sửa chữa khi cần thiết nhằm tránh xảy ra hư hỏng lớn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn cho công trình về người và tài sản khi đang thực hiện công tác bảo trì và bảo hành thang máy.