Thang máy mini gia đình kích thước nhỏ

Thang máy HPVIN giới thiệu sản phẩm thang máy mini gia đình. Chúng được thiết kế phù hợp dành cho ngôi nhà có diện tích nhỏ, cho nhà cải tạo và các biệt thự thấp tầng muốn làm thang máy. Ưu điểm của dạng này là được thiết kế theo kích thước thực tế áp dụng hiện trạng của công trình. Thiết kế tối ưu sao cho phù hợp về mặt thẩm mỹ cũng như vị trí và không gian kiến trúc xây dựng.

thang máy mini gia đình kích thước nhỏ

Tiện ích của thang máy mini gia đình đem lại ?

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển. Kéo theo nó là nhu cầu đòi hỏi tiện ích cao hơn. Hằng ngày, việc đi lại leo cầu thang bộ nhất là với những người cao tuổi cũng cảm thấy thật sự khó khăn. Đối với trẻ nhỏ thì hay bị ngã. Người bệnh đau xương khớp không thể đi lại được. Và chính bạn khi đi làm về sau một ngày dài mệt mỏi.

Vì vậy, công ty chúng tôi đã đưa dòng thang máy mini vào phục vụ hộ gia đình. Để giải quyết vấn đề di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Không những thế thang máy còn tạo cho ngôi nhà thêm sự sang trọng và nâng cao giá trị hơn.

Những vấn đề trên đã nói nên được phần nào việc lựa chọn lắp đặt một chiếc thang máy cho gia đình là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên khi lựa chọn lại có nhiều những vấn đề mà bạn phải lưu tâm. Trong mục tư vấn này chúng tôi xin tư vấn cho chủ đầu tư những kiến thức cơ bản để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

tiện ích của thang máy mini

Lựa chọn kích thước thang máy mini gia đình nhỏ nhất

Kích thước hố thang nhỏ nhất tiêu biểu nhỏ nhất có thể làm:

 • Chiều rộng hố thang: 1000 mm.
 •  Chiều sâu hố thang: 1400 mm.
 • Pít (âm): 250 mm mét (tính từ mặt sàn tầng dưới cùng âm xuống dưới).
 • OH: 2800 mm (tính từ mặt sàn tầng trên đến vị trí móc treo của thang máy).

Ghi chú: Kích thước thang máy có thể thay đổi (to hay nhỏ) tùy thuộc vào thực tế xây dựng tại công trình.

bản vẽ thang máy mini nhỏ nhất

Một vài vị trí có thể sử dụng để làm thang máy

 • Cầu thang bộ cuốn quanh cầu thang máy.
 • Vị trí giếng trời trong ngôi nhà.
 • Vị trí ngay sát cầu thang bộ.
 • Góc nhà và ở vị trí mà có kết nối với hành lang các tầng.
 • Vị trí ngoài trời sát hành lang bộ của ngôi nhà.

vị trí để làm thang máy

Sử dụng vật liệu dựng hố thang, vật liệu cabin

1. Vật liệu để làm hố thang

 • Làm hố thang bằng cột bê tông cốt thép: Ưu điểm của cách làm này là chắc chắn, nhược điểm là tốn diện tích phải mất và phần đổ cột và xây tường.
 • Làm hố thang bằng thép định hình có thể là bằng I150 hoặc V100. Ưu điểm của cách làm này thi công nhanh, thẩm mỹ cao, vững chắc. Đặc biệt là tiết kiệm tối đa được diện tích. Nhược điểm là giá thành cao hơn một chút so với làm hố thang bằng cột bê tông.

2. Lựa chọn vật liệu cabin

 • Vật liệu cabin có thể bằng Inox hoa văn sang trọng.

mẫu cabin thang máy mini

 • Vật liệu cabin kính mở rộng tầm nhìn và lấy sáng.

thang máy mini lồng kính

Lựa chọn xuất xứ

Có hai loại để khách hàng lựa chọn:

 • Thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc: Là loại thang được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có xuất xứ từ Trung Quốc, Malaysia, Italia, Thailand... Loại này thường có giá cao gấp hơn 2 lần loại thang máy liên doanh và kích thước hố thang phải theo quy chuẩn của nhà sản xuất.
 • Thang máy mini liên doanh: Là loại thang mà các thiết bị chính như tủ điều khiển, động cơ nhập khẩu nguyên chiếc. Cabin được trấn bẻ trong nước. Điều này giúp giảm được giá thành sản phẩm, hợp lý hơn với người sử dụng Việt Nam mà chất lượng thang vẫn đảm bảo rất tốt. Đặc biệt là kích thước cabin thang máy được sản xuất linh động theo kích thước xây dựng thực tế của hố thang.

Các dòng thiết bị có chất lượng tốt có thương hiệu tại Việt Nam mà nười dùng nên lựa chọn: Mitsubishi, Fuji, Torin, Montanari.

thương hiệu thang máy mini nổi tiếng

Chất lượng thang máy mini ?

Ở HPVIN chúng tôi áp dụng các công nghệ tiên tiến của thang tải khách thông thường vào trong thang máy mini gia đình. Tất cả để đảm bảo một điều rằng chúng tôi rất chú trọng đến sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Tất cả những tiêu chuẩn của một thang tải khách thông thường đang có thì thang máy mini đều có.

Giá của thang máy mini ?

Khẳng định là giá của thang máy mini không đắt hơn so với loại thang máy thông thường. Tuy nhiên giá cả còn tùy thuộc vào tải trọng của thang, và việc bạn lựa chọn thiết bị nhập khẩu của hãng nào và xuất xứ từ đâu.

Ví dụ: Nếu bạn chỉ lựa chọn thang máy tải trọng 300kg với cấu hình thấp nhất là hệ điều khiển Mitsubishi PLC và động cơ Mitsubishi có hộp số. Thì giá của nó đối với một ngôi nhà 5 tầng vào khoảng 280 triệu.

Ngoài ra nếu bạn lựa chọn những sản phẩm cao cấp hơn như hệ điều khiển vi xử lý 32 bit và động cơ không hộp số (Ưu điểm: êm ái hơn, không phải bảo trì dầu mỡ động cơ, tiết kiệm điện). Thì giá thành sẽ tăng thêm khoảng 10 triệu tùy theo từng loại và xuất xứ.

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm về sản phẩm thang máy mini, thang máy gia đình nhỏ nhất và tư vấn về kỹ thuật xây dựng hố thang xin hãy liên hệ qua Hotline: 0962 15 13 26 chúng tôi sẽ tận tình tư vấn 24/7.

Bình chọn: 
Chưa có bình chọn