Lựa chọn thang máy gia đình 2019 cần lưu ý gì

Bạn đang chuẩn bị xây nhà và có sử dụng, muốn tìm hiểu về thang máy. Vậy lựa chọn thang máy gia đình 2019 loại nào tốt. Những gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy năm nay cần chú ý gì.

Lựa chọn thang máy gia đình 2019

Lựa chọn thang máy gia đình có thương hiệu uy tín ?

Với sự cạnh tranh đến từ nhiều thương hiệu thang máy trên thị trường hiện nay. Chúng ngày càng rẻ hơn và đã rất phù hợp với nhiều tầng lớp người sử dụng. Tuy nhiên, thang máy vẫn là một thứ có giá trị gần như cao nhất trong một ngôi nhà. Những rủi ro lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng cũng hay xảy ra. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị cho một cây thang máy chúng ta nên chọn những sản phẩm có tên tuổi và đã có thương hiệu trên thị trường để tránh phiền phức phát sinh không mong muốn về sau. Chưa kể những thiết bị thay thế khi hỏng hóc khó kiếm, không có phổ biến trên thị trường.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mức đầu tư. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn những thương hiệu và sản phẩm phù hợp với yêu cầu mong muốn. Từ trước đến nay, những tên tuổi đã được khẳng định và được nhiều gia đình lựa chọn như: Montanari, MoviLift... có xuất xứ Italia. Các Công ty thang máy uy tín này đương nhiên đã gắn liền với người dùng bởi chúng được sản xuất tại Châu Âu.

Bên cạnh các thương hiệu cao cấp còn có một số thương hiệu đến từ Châu Á và giá thành rất cạnh tranh như Mitsubishi, Fuji... Các sản phẩm này có giá thấp hơn nhưng chúng rất phổ biến và đã được khẳng định về chất lượng của nó.

Lựa chọn thang máy gia đình theo nhu cầu sử dụng

Ngoài thương hiệu, việc lựa chọn công nghệ của thiết bị phù hợp với nhu cầu của gia đình cũng rất quan trọng. Với nhu cầu êm ái, tiết kiệm điện thì công nghệ sử dụng động cơ  không hộp số trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng cho những cây thang máy thế hệ mới, chúng tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện trong một tháng (ví dụ: cùng tải trọng thang máy 450Kg nếu sử dụng công nghệ có hộp số cũ thì công suất động cơ là 5.5Kw còn sử dụng động cơ không hộp số mới chỉ khoảng trên dưới 3Kw).

Ngoài động cơ không hộp số, các sản phẩm tủ điện nhập nhẩu nguyên chiếc đến từ Châu Âu cũng là sự lựa chọn đáng để cân nhắc, xem xét và lựa chọn.

Ngoài nhiệm vụ của thang máy là vận chuyển người và đồ dùng, thang máy còn được cải tiến rất nhiều về mặt thiết kế sao cho tối ưu và tiết kiệm diện tích xây dựng, chạy êm ái hơn. Đây cũng là điều mà người sử dụng nên quan tâm khi lựa chọn.

Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt thang máy gia đình tin cậy

Khi đã xong phần sản phẩm thì chọn nhà cung cấp lắp đặt là một việc quan trọng đối với người dùng. Bởi vì mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một giá khác nhau (mặc dù cùng một loại sản phẩm). Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành… Do đó, nên lựa chọn những nhà cung cấp lắp đặt thang máy gia đình tin cậy.

Với đội ngũ tư vấn bán hàng đã từng làm về kỹ thuật có trình độ cao, cán bộ kỹ thuật lắp đặt theo tiêu chuẩn hãng, thiết bị đúng xuất xứ, chất lượng… là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu. Với mỗi cây thang máy, việc lắp đặt đúng kỹ thuật, chế độ bảo hành, bảo trì, hậu mãi chu đáo sẽ đảm bảo yên tâm cho con người trong quá trình sử dụng.

Công ty Thang Máy Hợp Phát chúng tôi hiện đang là nhà phân phối, cung cấp và lắp đặt thang máy Uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Quý khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn thang máy gia đình xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số: 0962151326 để được tư vấn chính xác nhất.

Bình chọn: 
Trung bình: 5 (5 votes)